14.7.2009 | 15:16
Góð hugmynd frá Íslandi
Namm... uppskrift fyrir vandláta.
Lax eða silungur með mango chutney
1 kg lax eða bleikja, beinhreinsuð með roði
1 krukka mango chutney
svartur pipar
salt
pekan hnetur
sesamfræ
Laxinn settur í eldfast mót, mangó chutney sett yfir. Hnetum og fræi stráð yfir.
Eldað í 20 mínútur við 180°C
Salmon or Trout with mango chutney
2 1/2 pounds salmon fillets (or trout)
1 Jar of Mango Chutney
1/2 cup Crushed pecan nuts
1/4 cup Sesame seed
Salt and pepper
The fillets are cleaned and stripped of small bones. Lay the fillet into a oven pan. Spread the mango chutney over the fillets.Drizzle the sesame seed and pecan nuts over the fillets.
And finally cook for 20 minutes at 180°C in center of the oven.
Eldri færslur
- Nóvember 2014
- Október 2014
- Janúar 2010
- Desember 2009
- Október 2009
- September 2009
- Ágúst 2009
- Júlí 2009
- Júní 2009
- Maí 2009
- Apríl 2009
- Mars 2009
- Febrúar 2009
- Janúar 2009
- Desember 2008
- Nóvember 2008
- Október 2008
- September 2008
- Ágúst 2008
- Júlí 2008
- Júní 2008
- Maí 2008
- Apríl 2008
- Mars 2008
- Febrúar 2008
- Desember 2007
- Nóvember 2007
- Október 2007
- Ágúst 2007
- Júlí 2007
- Júní 2007
- Maí 2007
- Apríl 2007
- Mars 2007
- Febrúar 2007
- Janúar 2007
- Desember 2006
- Nóvember 2006
- September 2006
- Ágúst 2006
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.