Leita í fréttum mbl.is

Góð hugmynd frá Íslandi

Namm... uppskrift fyrir vandláta. 

Lax eða silungur með mango chutney

1 kg lax eða bleikja, beinhreinsuð með roði
1 krukka mango chutney
svartur pipar
salt
pekan hnetur
sesamfræ

Laxinn settur í eldfast mót, mangó chutney sett yfir. Hnetum og fræi stráð yfir.
Eldað í 20 mínútur við 180°C 

Salmon or Trout with mango chutney

2 1/2 pounds salmon fillets (or trout)

1 Jar of Mango Chutney

1/2 cup Crushed pecan nuts

1/4 cup Sesame seed

Salt and pepper



The fillets are cleaned and stripped of small bones. Lay the fillet into a oven pan.  Spread the mango chutney over the fillets.Drizzle the sesame seed and pecan nuts over the fillets.

And finally cook for 20 minutes at 180°C in center of the oven.

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Ég

Viðar Þór Marísson
Viðar Þór Marísson

 

 

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband